[SURVEY] Ai có công cụ hack tăng trưởng tốt nhất?

Tăng trưởng là mẹ của tất cả các phát minh.

Đó không phải là cách mà người xưa nói, nhưng trong thế giới ngày nay, tăng trưởng cho các doanh nghiệp trực tuyến là một điều cần thiết.

Nếu bạn muốn thành công, thì bạn phải tìm cách phát triển doanh nghiệp của mình. Bạn không thể nghỉ ngơi trên vòng nguyệt quế của mình và hài lòng với những gì bạn đã hoàn thành. Nếu bạn vẫn tự mãn với những thành tựu hiện tại của mình, thì không có tương lai cho doanh nghiệp của bạn!

Hack tăng trưởng là một thuật ngữ ném thường xuyên trong những ngày này. Tăng trưởng thường mất thời gian, nhưng một số người tìm cách đẩy nhanh quá trình để họ có thể tăng gấp đôi thu nhập và doanh thu của mình trong một nửa thời gian.

Hack sự phát triển của doanh nghiệp của bạn không phải là nhờ may mắn. Nó đòi hỏi rất nhiều kiến ​​thức về thị trường của bạn, hiểu rõ về đối tượng của bạn và hiểu rõ hơn về doanh nghiệp của chính bạn trước khi bạn có thể nhanh chóng theo dõi con đường thành công của mình. Đây không phải là con đường dễ dàng nhất để thành công, nhưng hack tăng trưởng dù sao cũng là phần thưởng xứng đáng nhất.

Đằng sau mỗi hacker tăng trưởng là một công cụ

Đối với các chủ doanh nghiệp đang tìm cách thực hiện hack tăng trưởng trong chiến lược của họ, họ cần nhận thức được các công cụ giúp thực hiện chiến thuật này. Phát triển và thực hiện chiến lược để hack sự phát triển của bạn là một điều; sử dụng một phần mềm hoặc công cụ để tự động hóa một số quy trình trong chiến lược của bạn là một quy trình khác.

Mặc dù bạn có thể tự mình thực hiện các nhiệm vụ, nhưng sẽ tốt hơn nhiều nếu bạn có thể ủy thác chúng cho một công cụ hack tăng trưởng. Quan điểm của những công cụ này là làm cho công việc của bạn dễ dàng hơn để bạn có thể tập trung vào làm những việc quan trọng hơn cho doanh nghiệp của mình.

Do đó, nếu bạn có chiến lược hack tăng trưởng hoặc ít nhất là một ý tưởng về cách tiến hành hack tăng trưởng kinh doanh của bạn, thì tất cả những gì bạn cần bây giờ là công cụ sẽ hoàn thành các mảnh ghép.

Dưới đây là các chủ doanh nghiệp và nhà tiếp thị chia sẻ với bạn các công cụ hack tăng trưởng mà họ lựa chọn đã đưa sự phát triển kinh doanh của họ lên con đường nhanh chóng.

Trước khi duyệt bài đăng, các câu trả lời bạn sẽ thấy bao gồm các công cụ và ứng dụng khác nhau giúp họ phát triển kinh doanh nhanh hơn. Do đó, mong đợi rất nhiều câu trả lời cung cấp những hiểu biết thú vị về cách mỗi người trả lời tiếp cận việc hack tăng trưởng của họ.

Ai có công cụ hack tăng trưởng tốt nhất?

1 – Marcus Howard

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời Marcus Marcus!

2 – Aaron Rosen

Nhấp chuột ở đây để chia sẻ câu trả lời Aaron Aaron!

3 – Randy Mitchelson

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Randy!

4 – Vladimir Gendelman

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Vladimir!

5 – David Krauter

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của David!

6 – Dennis Seymour

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Dennis!

7 – Janice Wald

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Janice!

8 – Dan Janal

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Dan!

9 – Richard G Lowe Jr.

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Richard!

10 – Dave Attard

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Dave!

11 – Cyril Nicodeme

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Cyril!

12 – Brian Jackson

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Brian!

13 – Marcin Zaba

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Marcin!

14 – Melissa Tyre

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Melissa!

15 – Adam Benzion

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Adam!

16 – Warren Whitlock

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời Warren Warren!

 

17 – Chowi Chowdhury

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Rafi!

 

18 – Sorin Amzu

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Sorin!

19 – Michael Pozdev

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Michael!

20 – Mike Kawula

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời của Mike!

21 – Todd Worley

Nhấn vào đây để chia sẻ câu trả lời!

22 – Dave Schneider

Cập nhật: Dave không còn chạy Ninja Outreach, nhưng có thể được tìm thấy tại lesschurn.io và daveschneider.me.

Huấn luyện viên quản lý nghề nghiệp tại Huấn luyện viên Jane Jackson / Twitter – LinkedIn  

Jane JacksonTôi đã phát hiện ra rằng khi nói đến hack tăng trưởng, có nhiều cách để tạo ra sự tăng trưởng kinh doanh mà không phải bỏ ra một số tiền lớn cho quảng cáo.

Một trong những cách mà tôi đã phát triển kinh doanh là thông qua phát triển mối quan hệ – Tôi luôn đảm bảo rằng tôi cung cấp giá trị khi nói đến bất kỳ tương tác trực tuyến hoặc tương tác trực tiếp nào. Mạng lưới và danh tiếng của bạn là chìa khóa thành công của bạn.

Tôi sử dụng cả LinkedIn và Facebook để phát triển các mối quan hệ mạnh mẽ để đảm bảo mọi người biết đến tôi, và sau đó thích những gì tôi làm và cuối cùng tin tưởng rằng tôi sẽ thực hiện lời hứa của mình để cung cấp dịch vụ tuyệt vời cho họ.

Một cách tuyệt vời để làm điều này là tạo ra một cộng đồng hoặc bộ lạc nơi bạn cung cấp giá trị, kết nối và hỗ trợ thực sự và cũng cho phép bộ lạc của bạn hỗ trợ lẫn nhau.

Tôi đã thành lập một nhóm kín Facebook để cung cấp hỗ trợ trách nhiệm cho người tìm việc và người thay đổi nghề nghiệp và những người đang cân nhắc mạo hiểm vào kinh doanh. Trong một vài tháng ngắn ngủi, cộng đồng đã tham gia và chia sẻ mối quan tâm của họ, hy vọng, kế hoạch và mục tiêu của họ.

Điều này, đến lượt nó, dẫn đến lượt xem trên trang web của tôi, sự tò mò về tất cả các dịch vụ của tôi và kêu gọi các cuộc trò chuyện khám phá và đặt chỗ cộng với việc bán các sản phẩm và hội thảo trực tuyến của tôi.

Sẽ không ai mua hàng của bạn nếu họ không biết bạn vì vậy hãy dành thời gian để xây dựng một cộng đồng những người hâm mộ cuồng nhiệt!

CEO của Bản năng số / Twitter

Allan PollettCông cụ hack tăng trưởng kinh doanh yêu thích của tôi là Google. Google là trang web phổ biến số 1 trên Internet và sử dụng nó để tăng lưu lượng truy cập là không có trí tuệ. Tuy nhiên, có nhiều hơn nữa bạn có thể nhận được từ nó. Một mẹo nhỏ là sử dụng Google để nghiên cứu thị trường.

Sử dụng Công cụ lập kế hoạch từ khóa của Google, bạn có thể tìm hiểu những gì mọi người đang tìm kiếm và có bao nhiêu nhu cầu cho một sản phẩm hoặc dịch vụ. Với cơ sở dữ liệu khổng lồ về hoạt động tìm kiếm kết hợp với chiến lược SEO, doanh nghiệp của bạn có thể nhận ra tiềm năng thị trường này.

CEO tại Đai đen StartUp / Twitter – LinkedIn

Steve EakinCông cụ hack tăng trưởng yêu thích của tôi tại thời điểm này là MissingLettr. Với mạng xã hội, tên của trò chơi luôn được đặt lên hàng đầu. Điều đó chưa bao giờ thực sự dễ dàng và với doanh thu quảng cáo là yếu tố chính trong cách nền tảng xã hội hiển thị nội dung của bạn, nó sẽ ngày càng khó hơn.

Điều tôi thích về MissingLettr là tôi có thể đặt các bài viết của mình vào đó và nó tạo ra các bài đăng có giá trị cả năm cho tôi. Một nội dung nhỏ giọt như thế giúp tôi có cơ hội tốt hơn khi thấy nội dung của mình bị nhiễu bởi xã hội bởi những người thực sự cần xem, ngay cả khi họ không trực tuyến trong 5 phút mà bài đăng của tôi được lưu hành ở đầu trang.

CEO & Người sáng lập tại Frugl / Twitter – LinkedIn

Suzanne cao quýCông cụ hack tăng trưởng yêu thích của tôi phải là hashtag #journorequests trên Twitter hoặc, thậm chí tốt hơn, đăng ký với JournoRequest, người quản lý hashtag trong ngày cho một người và gửi nó hàng ngày qua email. Tôi đã quản lý để bảo đảm bảo hiểm trực tuyến và ngoại tuyến đáng kể theo cách này trong một loạt các ấn phẩm cao cấp như The Telegraph, The Times, Evening Standard và nhiều thứ khác.

Khi nó trở nên phổ biến hơn, nó đòi hỏi phải là một trong những người đầu tiên trả lời những tiếng la hét mà các nhà báo và blogger đăng bài tìm kiếm người phát ngôn cho câu chuyện của họ nhưng khi tôi có một nền tảng về PR, tôi thấy nó tự nhiên đến với tôi. Nói chung, Twitter là một trong những cách tốt nhất để tiếp cận với truyền thông và đối với bất kỳ ai tự hỏi làm thế nào để tiếp cận một phương tiện truyền thông cụ thể, đó luôn là cổng gọi đầu tiên của tôi.

Nhà tình dục học và nhà trị liệu quan hệ Đan Mạch tại MajWismann.com / Facebook – Twitter – Instagram

Thiếu tá WismannCông cụ hack tốt nhất của tôi để phát triển doanh nghiệp của tôi là một công cụ có tên TinyRanker. Nó là một công cụ giúp bạn xác định thứ hạng bạn có trên một từ khóa nhất định và ai là người trong 10 bảng xếp hạng đầu tiên. Đối với tôi, điều rất quan trọng là mọi người có thể tìm thấy tôi trực tuyến.

Là một nhà tình dục học, mọi người tìm kiếm các vấn đề tình dục mà họ có – và nếu họ không thể tìm thấy tôi, tôi không có kinh doanh. Vì vậy, tôi sử dụng công cụ để theo dõi thứ hạng của mình và khi tôi tạo bài đăng blog mới, tôi có thể kiểm tra những người trên trang một trên Google để xem những gì tôi có thể làm tốt hơn họ và theo cách đó. VÀ tôi có thể theo dõi thứ hạng của mình được cải thiện như thế nào khi thời gian trôi qua.

CEO tại Công ty tích hợp ý tưởng. / TwitterInstagram

Tôi nghĩ rằng các công cụ là một cái nạng và mọi người dựa vào chúng quá nhiều. Bí quyết thực sự để hack tăng trưởng là dựa vào cơ sở khách hàng của bạn và yêu cầu họ đưa bạn bè và các cộng sự cùng chí hướng.

Quảng cáo Facebook và các thiết bị khác hoạt động nhưng sức mạnh của sự giới thiệu từ một cố vấn đáng tin cậy sẽ chuyển đổi cao hơn nhiều so với quảng cáo hoặc công cụ. Tùy thuộc vào ngành hoặc công ty, bạn có thể thấy sự tăng trưởng của khúc côn cầu bằng cách gửi email cho cơ sở khách hàng của bạn và hỏi họ xem họ có vui không và họ sẽ nói với ai đó về điều đó. Khuyến khích những người đó (về tài chính hoặc với tình trạng như một hãng hàng không cho phép bạn lên máy bay trước) có thể khiến mọi việc này diễn ra nhanh hơn.

Chiến lược gia tiếp thị trực tuyến, Chiến lược tiếp thị Internet C2, LLC / TwitterLinkedIn

Cathy E Smith

Một trong những công cụ yêu thích của tôi để tăng sự tham gia là thông qua việc tạo video. Video tiếp tục phát triển phổ biến và hiển thị tốt hơn trong nguồn cấp tin tức của bạn trên các nền tảng. Tôi thích sử dụng phiên bản pro của ứng dụng di động Ripl để giáo dục hoặc cung cấp các quy trình từng bước.

Ripl cho phép bạn tạo các video ngắn tuyệt vời có hoặc không có nhạc miễn phí hoặc giọng nói của chính bạn, cung cấp các đề xuất về ba loại khác nhau cho các bài đăng vào các ngày cụ thể trong tuần và cho phép bạn có cơ hội đo mức độ tương tác của video trên các nền tảng khác nhau (Facebook, Instagram và Twitter). Khi được sử dụng trên cơ sở nhất quán, Ripl đã tăng gấp ba lần tham gia với thương hiệu kinh doanh của tôi.

Người sáng lập Công cụ tiếp thị kinh doanh / TwitterLinkedIn

Gabe ArnoldCách tốt nhất để mở rộng quy mô đại lý của bạn là thông qua email lạnh. Đây là cách đơn giản và hiệu quả nhất để liên tục đạt được triển vọng mới với thông điệp của bạn. Để nó thành công, bạn cần chắc chắn rằng mỗi tin nhắn được cá nhân hóa và cung cấp giá trị ngay lập tức cho người nhận.

Chúng tôi ở đây tại Business Marketing Engine giúp khách hàng của chúng tôi tạo email lạnh hiệu quả với sản phẩm Copywriter của chúng tôi ngay hôm nay.

Trình tự cơ bản là:

  1. Gửi đến danh sách 50 người được nhắm mục tiêu cao
  2. Gọi tất cả những người mở tin nhắn
  3. Gửi tới những người không mở

Sử dụng phương pháp này, bạn có thể đạt 250 khách hàng tiềm năng được nhắm mục tiêu mỗi tuần và nếu đề nghị và bản sao của bạn là đúng, bạn có thể mong đợi có 5-10 cuộc hẹn mỗi tuần từ lần tiếp cận này.

Email lạnh là công cụ tốt nhất có sẵn cho bất kỳ doanh nghiệp nào muốn phát triển.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me