Danh sách lớn các ý tưởng kinh doanh trực tuyến để giúp bạn bắt đầu

Internet tiếp tục là một thị trường đang phát triển cho bất cứ ai muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

Thực tế là nó có một khoản đầu tư rủi ro thấp và bạn đã thắng được việc phải chi tiền cho một cửa hàng truyền thống hoặc một văn phòng giúp việc bắt đầu kinh doanh trực tuyến dễ dàng hơn nhiều.

Nếu bạn là một trong những người luôn muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến nhưng không biết nên bắt đầu kinh doanh gì, thì bạn sẽ gặp may. Chúng tôi đã có 50 ý tưởng kinh doanh trực tuyến để giúp bạn bắt đầu!

Lời khuyên từ dân chuyên nghiệp: David Trounce

Dịch vụ viết nội dung và viết bài đã trở thành chủ đạo cho những ai muốn kiếm tiền trực tuyến.

Khi công cụ tìm kiếm, trả lời ngày càng nhiều về nội dung chất lượng như một thước đo để xếp hạng các trang web, việc tạo nội dung và đặc biệt là dịch vụ viết đã phát triển trong ba năm qua và trở thành một trong những cách kiếm tiền trực tuyến và dễ dàng nhất.

Nhưng bạn bắt đầu ở đâu?

Nếu bạn đang nghĩ đến việc trở thành một tác giả trực tuyến và muốn kiếm tiền xuất bản nội dung, một trong những nơi bạn có thể bắt đầu là bằng cách kết nối với các cơ quan đang cung cấp dịch vụ viết nội dung.

Viết nội dung và dịch vụ xuất bản khách đang có nhu cầu.

Các cơ quan tiếp thị liên tục tìm kiếm nội dung bằng văn bản chất lượng tốt.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của kinh doanh trực tuyến để duy trì sự hiện diện của họ và tăng sự tham gia của người dùng, những người sáng tạo nội dung sẵn sàng đáp ứng thời hạn, đáng tin cậy và có khả năng viết nội dung hữu ích thực sự đang có nhu cầu cao.

Thay vì troll mạng, nói chuyện với các cơ quan chuyên về dịch vụ viết nội dung là một cách tuyệt vời để xây dựng một mạng lưới và tìm việc làm như một nhà văn.

Nếu bạn quyết định bắt đầu tiếp cận các cơ quan quản lý nội dung và tiếp thị kỹ thuật số, hãy bật lên – hoặc gọi điện thoại hoặc gửi email – trắng tay. Có một số nội dung sẵn sàng để xuất bản, hoặc, tốt hơn, có sẵn một danh mục nội dung để xem. Hiển thị cho các cơ quan này những gì bạn có và những gì bạn có thể làm là một cách tuyệt vời để gây ấn tượng với một biên tập viên bận rộn.

– David Trounce, người sáng lập Mallee Blue Media

21. Thiết kế (và bán) áo phông trực tuyến

Red Bubble và CafePress là những nền tảng mà bạn có thể sử dụng để bán áo phông và các sản phẩm tương tự khác trực tuyến cho khách hàng. Nếu bạn muốn có cửa hàng của riêng mình, bạn có thể dễ dàng bắt đầu kinh doanh áo thun trực tuyến bằng cách sử dụng các nền tảng Thương mại điện tử như Shopify.

Ví dụ: 6dollarshirts.com thiết kế và bán tees với giá $ 6 / cái.

22. Gia sư trực tuyến / từ xa

Điều tuyệt vời về internet là bạn có thể kết nối mọi nơi với mọi người trên thế giới. Trở thành một gia sư trực tuyến và thiết lập các lớp học trực tuyến với khách hàng trên toàn cầu.

23. Mở một cửa hàng trực tuyến

Một số ý tưởng mà chúng tôi liệt kê có thể được bắt đầu ngay lập tức mà không cần bất cứ điều gì ngoài địa chỉ email. Một cửa hàng trực tuyến, mặt khác, sẽ yêu cầu một vài điều.

Cụ thể, bạn sẽ cần phải có một trang web, một tên miền và một nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ web tốt. Một số nền tảng, chẳng hạn như Shopify hoặc Weebly, sẽ cung cấp tất cả các dịch vụ như một phần của gói mặc dù bạn giới hạn ở những gì chúng phải cung cấp.

Ngoài ra, bạn có thể lấy chúng riêng biệt với các trang web chuyên dụng như SiteGround để lưu trữ, WordPress để xây dựng trang web và mua tên miền từ NameCheap.

Shopify cung cấp một nền tảng dropshipping đầy đủ để mọi người bắt đầu với.3dcart – công cụ xây dựng cửa hàng trực tuyến đi kèm với hơn 200 tính năng tích hợp và 50 chủ đề cửa hàng miễn phí.EasyStore cung cấp giải pháp tất cả trong một cho các cửa hàng Thương mại Điện tử.

Vấn đề với cả hai tùy chọn là bạn vẫn cần xây dựng một trang web Thương mại điện tử từ đầu. Đó là lý do tại sao tùy chọn thứ ba là những gì chúng tôi khuyên bạn nếu bạn nghiêm túc về việc bắt đầu trực tuyến và đó là sử dụng các nền tảng thương mại điện tử như 3d Cart, EasyStore và Shopify. Các nền tảng này cung cấp tất cả các yếu tố cần thiết mà bạn sẽ cần

bắt đầu bán sản phẩm và thương hiệu của riêng bạn – từ việc tạo các trang web sử dụng các chủ đề tích hợp của chúng đến chọn một tên miền tùy chỉnh.

Ví dụ thực tế cuộc sống

Ví dụ, EasyStore cung cấp một số tính năng hữu ích cho cửa hàng Thương mại điện tử, chẳng hạn như chứng chỉ SSL miễn phí, thanh toán nhiều loại tiền, cửa hàng phiên bản di động, công cụ SEO tích hợp và hơn thế nữa. Họ cũng có thể tích hợp với các ứng dụng phổ biến như Lazada, EasyParcel, Mailchimp, Shopee, v.v..

Ví dụ: Cửa hàng trực tuyến, được xây dựng bằng EasyStore.co, bán các tiện ích và phụ kiện điện thoại (nguồn).Ví dụ: Cửa hàng trực tuyến, được xây dựng bằng EasyStore.co, bán sách (nguồn).

24. Hãy là một nhà tư vấn du lịch

Mọi người thích đi du lịch và thường tìm đến các đại lý du lịch để có những giao dịch tốt nhất. Ngày nay, bạn có thể là một nhà tư vấn du lịch trực tuyến để giúp khách hàng tìm các giao dịch về tùy chọn du lịch hoặc đề xuất các gói du lịch tốt nhất.

25. Hãy là người đọc thử

Nếu bạn có một con mắt nhạy bén cho việc hiệu đính, rất nhiều doanh nghiệp, tác giả và các khách hàng khác đang cần người đọc / biên tập viên. Bạn có thể làm việc hoàn toàn trực tuyến bằng cách họ gửi cho bạn các tài liệu qua email.

26. Chụp ảnh chứng khoán / Trở thành một nhiếp ảnh gia chứng khoán

Chụp ảnh chứng khoán là một cách tuyệt vời để kiếm tiền trực tuyến cho các nhiếp ảnh gia. Những nơi như Shutterstock hoặc 123rf là ​​những nền tảng tuyệt vời để bán ảnh chứng khoán.

27. Copywriter cho trang web

Một con đường tuyệt vời khác cho các nhà văn, đặc biệt là các copywriter, là giúp tạo bản sao cho các doanh nghiệp và trang web của họ.

Lời khuyên từ dân chuyên nghiệp: Gail Gardner

14 - Người làm vườn

Chìa khóa để kiếm sống tốt như một freelancer [Tư vấn tiếp thị] là khả năng hiển thị và giới thiệu. Trong khi một số đi theo lộ trình đấu thầu hoặc liệt kê bản thân trên các trang web như Fiverr và PeoplePerHour, thì những người làm việc tự do được trả lương cao nhất lại không làm như vậy. Điều này đặc biệt quan trọng đối với các chuyên gia tư vấn tiếp thị.

Đầu tiên, tạo hồ sơ của bạn trên LinkedIn. Nếu bạn chưa có một danh mục đầu tư, đánh giá và đề xuất, trước tiên hãy làm việc đó. Đề nghị cung cấp dịch vụ của bạn với giá ưu đãi cho những người bạn đã biết hoặc các doanh nghiệp địa phương hoặc trực tuyến để đổi lấy đánh giá và giới thiệu. Đề xuất video đặc biệt hấp dẫn.

Nhiều chuyên gia tư vấn gặp khó khăn trong việc xử lý các khách hàng tiềm năng và hiện tại gọi cho họ để được tư vấn miễn phí chiếm thời gian của họ. Bạn có thể cung cấp tư vấn miễn phí 15 hoặc 30 phút một lần và sau đó kiếm cớ để ngắt kết nối. Hoặc bạn có thể sử dụng một nền tảng như Clarity.fm hoặc vCita.com để tính phí cho họ theo phút.

Kết nối với những người khác trong lĩnh vực của bạn và hỏi xem họ có muốn hợp tác không. Giới thiệu từ những người khác cung cấp dịch vụ tương tự là phổ biến. Họ có thể quá bận rộn hoặc chỉ cảm thấy bạn là người phù hợp hơn. Hãy chắc chắn để trả lại sự ủng hộ bất cứ khi nào bạn có thể.

Làm cho nó rất rõ ràng chính xác những gì bạn làm trên trang web của bạn và trong hồ sơ của bạn. Hãy đến với một giao hàng độc đáo. Tôi cung cấp cho hội đồng quản trị Trello các chiến lược tiếp thị đã được lưu trên chúng và đào tạo cách sử dụng chúng.

Những người khác có thể phân tích một doanh nghiệp và cung cấp các báo cáo hoặc đồ thị hoặc ebook. Wow ngay cả những người không bao giờ thuê bạn và cung cấp cho họ một cái gì đó để nhớ và đề cập. Để biết thêm mẹo, hãy đọc Làm thế nào để được đề xuất.

– Gail Gardner, người sáng lập Grow Map

32. Phát triển chủ đề WordPress

Rất nhiều người sử dụng WordPress để tạo blog và trang web. Thiết kế và bán các chủ đề WordPress được tạo sẵn và dễ sử dụng là một cách tuyệt vời để bắt đầu kinh doanh trực tuyến.

33. Nhà nghiên cứu trực tuyến

Nếu bạn có kỹ năng nghiên cứu, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình cho các doanh nghiệp, nhà văn và những người khác, những người đang cần người nghiên cứu về các chủ đề chuyên ngành.

34. Trở thành người điều hành trang web thành viên

Có một ý tưởng cho một trang web thích hợp? Tạo một trang web và cung cấp thành viên trả phí cho những người muốn tham gia để nhận được lợi ích độc quyền được cung cấp trên trang web của bạn.

35. Tạo một mạng quảng cáo

Bạn cũng có thể thiết lập một mạng nhắm đến các doanh nghiệp trực tuyến, chủ sở hữu trang web và các blogger đang tìm kiếm nhà quảng cáo hoặc nhà tài trợ và ngược lại.

36. Dịch vụ quan hệ công chúng

Bắt đầu một cơ quan quan hệ công chúng trực tuyến và làm việc với các doanh nghiệp, những người cần giúp đỡ trong việc giao tiếp với khách hàng và khách hàng trên internet.

37. Duy trì / Quản lý trang web

Một số doanh nghiệp đã có trang web có thể cần trợ giúp để duy trì hoặc quản lý chúng. Bạn có thể đóng vai trò là người quản lý trang web hoặc cung cấp dịch vụ của mình với tư cách là nhà cung cấp bảo trì.

38. Người đánh giá trang web / Dịch vụ phê bình

Nếu bạn có một con mắt quan trọng trong thiết kế trang web tốt, bạn có thể là người đánh giá hoặc chuyên về các trang web phê bình cho các doanh nghiệp có thể cần một số thay đổi để cải thiện trải nghiệm người dùng của họ.

39. Một nhà tuyển dụng trực tuyến

Đối với các doanh nghiệp hoặc công ty cần người, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình như một nhà tuyển dụng để tìm và liên hệ với các ứng viên trực tuyến và kết nối họ với nhau.

40. Cung cấp dịch vụ viết sơ yếu lý lịch

Một cách khác bạn có thể sử dụng kỹ năng viết của mình là làm việc với những người cần trợ giúp để sắp xếp lại sơ yếu lý lịch và thư xin việc. Bạn có thể làm điều này từ xa và liên hệ qua email hoặc Skype.

41. Trở thành huấn luyện viên cuộc sống

Huấn luyện viên cuộc sống là một ý tưởng kinh doanh trực tuyến tuyệt vời mà bạn có thể thực hiện từ xa và giúp khách hàng giải quyết các vấn đề mà họ đang gặp phải.

42. Tư vấn dinh dưỡng

Đối với những người am hiểu về dinh dưỡng và ăn kiêng, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình cho những khách hàng cần giúp đỡ lên kế hoạch cho bữa ăn và nhận đủ dinh dưỡng. Bạn có thể tiến hành tư vấn trực tuyến và gửi cho họ kế hoạch bữa ăn qua email dựa trên sự tư vấn của bạn.

43. Dịch vụ minh họa tùy chỉnh

Nếu bạn là một người có kỹ năng nghệ thuật, hãy thiết lập một trang web để giới thiệu danh mục đầu tư của bạn. Sau đó, bạn có thể đề nghị thực hiện các dịch vụ minh họa tùy chỉnh cho các khách hàng tiếp cận với bạn.

44. Tạo quảng cáo video

Quảng cáo video trên YouTube là một nền tảng mà các thương hiệu và công ty thường tận dụng để tiếp thị sản phẩm và dịch vụ của họ. Tạo quảng cáo video phục vụ cho các nền tảng đó có thể là một doanh nghiệp sinh lợi.

Tìm hiểu cách tạo video truyền thông xã hội tuyệt vời trong 5 phút.

45. Trở thành một nhà tiếp thị bán hàng trực tiếp

Những người giỏi bán hàng, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình cho khách hàng và công ty để bán sản phẩm của họ cho khách hàng trực tuyến bằng cách liên hệ trực tiếp với họ.

46. ​​Trở thành một nhà tư vấn tài chính

Rất nhiều kỹ thuật viên thường thiếu khả năng xử lý khía cạnh tài chính của một doanh nghiệp. Nếu bạn giỏi về tài chính, bạn có thể cung cấp dịch vụ của mình cho họ với tư cách là nhà tư vấn hoặc trên cơ sở dự án.

47. Cung cấp dịch vụ kế toán

Nếu bạn giỏi về sổ sách kế toán, bạn cũng có thể cung cấp dịch vụ kế toán cho các doanh nghiệp khác nhau. Bạn có thể tạo một trang web hoặc thậm chí chỉ cần quảng bá dịch vụ của mình trên phương tiện truyền thông xã hội.

48. Tạo bản tin trực tuyến

Tạo một bản tin trực tuyến và xây dựng một mạng lưới lớn với nó. Sau đó, bạn có thể sử dụng danh sách để bán sản phẩm và dịch vụ của mình hoặc thậm chí kiếm thu nhập bằng cách hợp tác với các thương hiệu hoặc doanh nghiệp khác.

49. Cung cấp dịch vụ tạo khách hàng tiềm năng

Các công ty và doanh nghiệp luôn tìm cách tạo ra khách hàng tiềm năng trực tuyến. Nếu bạn giỏi về nó, bạn có thể kiếm tiền bằng cách cung cấp dịch vụ của bạn cho họ.

50. Dropshipping

Không muốn xử lý hậu cần của việc bắt đầu một cửa hàng trực tuyến? Dropshipping cho phép bạn bán sản phẩm cho khách hàng thông qua trang web của mình nhưng nhà sản xuất sẽ xử lý hàng tồn kho và vận chuyển.

Với rào cản gia nhập thấp, dropshipping đã trở thành một mô hình kinh doanh phổ biến trong số các doanh nhân muốn bắt đầu kinh doanh trực tuyến mà không phải trả chi phí lớn. Tất nhiên, điều này cũng có nghĩa là có rất nhiều sự cạnh tranh trong ngành.

Nếu bạn muốn thành công khi bắt đầu dịch vụ dropshipping, các bước sau đây sẽ bao gồm tất cả những điều cơ bản mà bạn cần để bắt đầu:

  1. Chọn một thị trường nhỏ có lợi nhuận
  2. Tìm kiếm nhà cung cấp dropshipping đáng tin cậy
  3. Nhận ID thuế bán hàng
  4. Chọn một nền tảng bán hàng phù hợp với doanh nghiệp của bạn
  5. Khởi động cửa hàng của bạn và bắt đầu bán hàng

Shopify là một nền tảng phổ biến cho kinh doanh dropshipping ().Spocket là một nền tảng mà hàng ngàn người bỏ rơi và nhà cung cấp có thể tìm thấy nhau. Đó là một nơi tuyệt vời cho những người mới tìm và chọn một sản phẩm cho cửa hàng dropshipping của họ ().

Tất nhiên, có rất nhiều chi tiết đi sâu vào nó và nếu bạn nghiêm túc về nó, Buildthis.io cung cấp một hướng dẫn toàn diện () về cách bắt đầu kinh doanh dropshipping trực tuyến bằng Shopify, một trong những nền tảng thương mại điện tử lớn nhất trực tuyến.

Hướng dẫn đi sâu vào chi tiết về những gì bạn cần để xây dựng một cửa hàng dropship thành công, chẳng hạn như thiết lập các cổng thanh toán và có một nhóm hỗ trợ / dịch vụ khách hàng.

Câu hỏi thường gặp về kinh doanh trực tuyến

Các doanh nghiệp trực tuyến có lợi nhuận cao nhất là gì?

Có nhiều ngóc ngách có thể sinh lãi trực tuyến và một số phổ biến nhất bao gồm sức khỏe và sự giàu có.

Tôi có thể bán gì trên mạng?

Bất cứ điều gì có thể được bán trực tuyến, từ dịch vụ đến hàng hóa vật lý và kỹ thuật số. Chỉ cần chọn một nền tảng để bán và tiếp thị sản phẩm của bạn.

Tôi có thể kinh doanh gì ở nhà?

Trong thời đại kỹ thuật số ngày nay, có thể điều hành nhiều loại hình kinh doanh tại nhà. Một số ví dụ về điều này bao gồm dịch vụ tư vấn, viết tự do, tiếp thị liên kết, đánh giá sản phẩm và thậm chí một số dịch vụ tư vấn.

Kinh doanh gì là tốt cho người mới bắt đầu?

Theo bản chất của nó, tinh thần kinh doanh đòi hỏi các cá nhân phải có hoặc học nhiều kỹ năng. Điều này bao gồm quản lý kinh doanh, tiếp thị và thậm chí một số cấp độ hậu cần. Luôn luôn tốt khi chọn một doanh nghiệp mà bạn đam mê và hiểu biết về.

Làm cách nào để tìm ý tưởng khởi nghiệp?

Đây! Đùa sang một bên, WHSR là một trang web nơi bạn có thể đạt được nhiều kỹ năng và ý tưởng kinh doanh hữu ích. Tất cả bạn cần làm là tìm kiếm chúng trong phần blog của chúng tôi. Nội dung của chúng tôi được sản xuất bởi các nhà văn giàu kinh nghiệm, những người thường có kiến ​​thức trực tiếp về các ngành và chủ đề họ đề cập.

Viết blog vẫn là một cách tốt để kiếm tiền trực tuyến?

Đúng vậy, viết blog vẫn là một cách thiết thực để bắt đầu một doanh nghiệp trực tuyến và kiếm tiền trực tuyến. Đây là một trường hợp nghiên cứu trong đó một blogger đam mê đã phát triển và bán blog của mình với giá 60.000 đô la.

Cách dễ nhất để bắt đầu kinh doanh trực tuyến là gì?

1. Tìm một nhu cầu
2. Tạo video hoặc viết một bản sao bán
3. Xây dựng một trang web đơn giản với video / bản sao đó

Bắt đầu kinh doanh trực tuyến thì dễ, nhưng phát triển và tiếp cận đúng đối tượng là một thách thức.

Làm cách nào tôi có thể tạo một cửa hàng trực tuyến và bán sản phẩm của mình?

Shopify và BigC Commerce cung cấp các cách dễ dàng để xây dựng một cửa hàng trực tuyến, xử lý hàng tồn kho và nhận thanh toán. Họ nên đặt cược tốt nhất nếu bạn muốn tạo một cửa hàng trực tuyến và bắt đầu bán hàng nhanh chóng.

Gói (lại

Như bạn có thể thấy, có rất nhiều cơ hội cho bất cứ ai bắt đầu kinh doanh trực tuyến. Điều quan trọng là phải biết những gì bạn giỏi và tìm ra con đường nào bạn có thể sử dụng để bán những gì bạn làm tốt nhất.

Tất nhiên, nếu bạn cần một số trợ giúp để xây dựng sự hiện diện kỹ thuật số của bạn, điều đó luôn giúp có một trang web sẵn sàng.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me