Thử nghiệm Undercover: Tôi đã hỏi 28 công ty lưu trữ để hỗ trợ trò chuyện trực tiếp

Để được hỗ trợ lưu trữ – Tôi thích trò chuyện trực tiếp hơn các cuộc gọi điện thoại vì:

  • Nó dễ dàng hơn để nói về các vấn đề kỹ thuật thông qua các từ, hình ảnh và ảnh chụp màn hình
  • Cuộc trò chuyện trên các cuộc gọi điện thoại ở nước ngoài đôi khi ít hữu ích hơn – đặc biệt là khi nói các thuật ngữ kỹ thuật bằng giọng nước ngoài.

Theo tôi, hỗ trợ trò chuyện trực tiếp cũng tốt hơn email, bởi vì nó (thường) giải quyết vấn đề của bạn ngay tại chỗ. Trong khi với email hoặc hệ thống bán vé, sẽ mất hàng giờ hoặc thậm chí vài ngày để giải quyết một vấn đề nhỏ.

Trong hai tháng qua, tôi đã bí mật và liên hệ với hơn 20 công ty lưu trữ thông qua hệ thống trò chuyện trực tiếp của họ.

Tôi đã làm gì?

Bài kiểm tra rất đơn giản.

Tôi đã truy cập từng trang web của công ty lưu trữ, yêu cầu hỗ trợ qua hệ thống trò chuyện trực tiếp của họ và viết kinh nghiệm của tôi vào bảng tính. Ngoài ra, thời gian chờ đợi để nhận được phản hồi đầu tiên cho mỗi phiên đã được ghi lại.

Đây là những gì tôi đã khám phá

Kết quả và nhận xét của tôi nằm trong bảng sau.

Máy chủ webSố lượng Att AttAvg. Chờ thời gian có hài lòng không?
Lưu trữ A23Phản ứng rất nhanh, câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách chuyên nghiệp. Kinh nghiệm tổng thể rất tốt.
Arvixe16 phút 28 giâyKhông thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp. Hệ thống yêu cầu tôi gửi email thay thế. Xem hình ảnh-2 (bên dưới) để tham khảo.
Bluehost12 phút 2 giâyTrò chuyện trực tiếp đã ngoại tuyến trong thời gian liên lạc. Xem hình ảnh 3 (bên dưới) để tham khảo.
CoolHandle1số 8Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không được cung cấp.
Mô hình quan trọng1Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp không được cung cấp.
Lưu trữ Dot5132 giâyTrò chuyện trực tiếp đã ngoại tuyến trong thời gian liên lạc. Ngoài ra, lưu ý rằng người dùng cần đăng nhập trước khi nhận trợ giúp từ hỗ trợ trò chuyện trực tiếp trên Dreamhost.
DTS-NET120 giâyPhản hồi rất nhanh – mặc dù không hài lòng lắm với sự hỗ trợ mà tôi nhận được. Kinh nghiệm trung bình.
ehost211 giâyPhản ứng rất nhanh, câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách chuyên nghiệp. Kinh nghiệm tổng thể rất tốt.
Cố lên bố115 giâyKhông thể tìm thấy nút trò chuyện trực tiếp tại trang web GoDaddy, nhưng họ cung cấp hai số điện thoại địa phương (Malaysia) để gọi. Tôi đã thử một trong những số và cuộc gọi của tôi đã được nhận trong 10 giây. Thật không may, vấn đề của tôi vẫn chưa được giải quyết sau 10 phút trên điện thoại. Các nhân viên hỗ trợ không quen thuộc lắm với sản phẩm của họ; Cuối cùng tôi đã bỏ cuộc và kết thúc cuộc gọi điện thoại.
GoGetSpace110 giâyChỉ hỗ trợ bán hàng có sẵn thông qua trò chuyện trực tiếp, nhưng nhân viên hỗ trợ là hữu ích và rất hiểu biết. Kinh nghiệm tổng thể tuyệt vời.
GreenGeek120 giâyPhản ứng rất nhanh, câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách chuyên nghiệp. Kinh nghiệm tổng thể rất tốt.
HostColor18 phút 5 giâyThời gian chờ đợi lâu. HostColor sử dụng Skype thay vì hệ thống trò chuyện trực tiếp tại chỗ. Người dùng cần thêm Màu máy chủ trong liên hệ Skype trước khi liên lạc.
Máy chủ lưu trữ44 phútKhông thể liên lạc với nhân viên hỗ trợ qua trò chuyện trực tiếp. Hệ thống yêu cầu tôi gửi email thay thế. Xem hình-4 (bên dưới) để tham khảo.
HostMonster14 phút 20 giâyThời gian trả lời hợp lý, câu hỏi trả lời chuyên nghiệp. Kinh nghiệm tổng thể tốt.
HostPapa13 giây Phản ứng rất nhanh, câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách chuyên nghiệp. Kinh nghiệm tổng thể rất tốt.
iPage11 phút 10 giâyMất một lúc để nhận được phản hồi, nhưng nhân viên hỗ trợ của họ rất thân thiện và hữu ích. Kinh nghiệm tổng thể tốt.
SiteGround130 giâyPhản ứng rất nhanh, câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách chuyên nghiệp. Hệ thống hỗ trợ trò chuyện tuyệt vời (xem ảnh chụp màn hình bên dưới) và nhân viên hỗ trợ rất hữu ích. Kinh nghiệm tổng thể tuyệt vời.
WebhostFace225 giâyPhản ứng rất nhanh, câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách chuyên nghiệp. Kinh nghiệm tuyệt vời tổng thể. Cho rằng WebhostFace đang tính phí dưới 2 đô la / tháng, công ty đã làm tôi ngạc nhiên với sự hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tuyệt vời của họ.
Công cụ WP22 giâyMột hộp trò chuyện bật lên sau 3 giây bạn đang ở trang web. Tôi nhận được phản hồi ngay lập tức từ hộp trò chuyện và các câu hỏi của tôi đã được trả lời một cách chuyên nghiệp. Lưu ý, tuy nhiên, người dùng cần đăng nhập vào tài khoản WP Engine của họ để được hỗ trợ kỹ thuật.

Bảng chỉ kể một nửa câu chuyện

Trong thí nghiệm này, có những thứ, chẳng hạn như tính chân thực và kỹ năng giao tiếp, mà tôi không thể định lượng và đánh giá.

Một trong những nhân viên của InMotion Hosting đã phát hiện ra một vấn đề tiềm ẩn với tài khoản của tôi (mà tôi không biết và anh ta có thể bỏ qua) trong phiên trò chuyện trực tiếp của chúng tôi và đã chủ động giải quyết nó.

Nikola N. từ SiteGround có khiếu hài hước tuyệt vời và rất vui khi trò chuyện với.

WP Engine đã gửi email theo dõi vào ngày hôm sau để đảm bảo rằng vấn đề của tôi đã được giải quyết.

Và, đối với một số công ty, bạn có thể cảm nhận rằng họ đã chuẩn bị tốt và chào đón các yêu cầu trò chuyện trực tiếp. Ví dụ: nút trò chuyện trực tiếp có sẵn ở đầu mỗi trang của trang web của Bluehost. Điều tương tự cũng xảy ra với InMotion Hosting, WebhostFace, Host1Plus, HostPapa, Hostgator và SiteGround.

Những điều nhỏ này rất quan trọng nhưng không thể định lượng và đánh giá trong bảng trên.

Hỗ trợ trò chuyện trực tiếp Không khả dụng

Trước khi rút ra bất kỳ kết luận nào từ việc này, có hai điều bạn cần ghi nhớ:

  1. Tôi sống ở Malaysia, múi giờ GMT +8. Thời gian liên lạc thông thường của tôi trong thí nghiệm này là 2 đến 5 giờ chiều, tức là nửa đêm ở Hoa Kỳ. Tôi không nghĩ rằng hội chợ này rất công bằng để mong đợi sự hỗ trợ trò chuyện trực tiếp tức thì vào nửa đêm – đặc biệt nếu bạn đang làm việc với các công ty lưu trữ nhỏ hơn.
  2. Trò chuyện trực tiếp không phải là cách duy nhất các công ty lưu trữ cung cấp hỗ trợ ngày hôm nay. Thông thường, người dùng có thể nhận được hỗ trợ sau bán hàng qua email, điện thoại và phương tiện truyền thông xã hội. Ngoại trừ GoDaddy trong trường hợp này, tôi vẫn chưa thử hỗ trợ qua điện thoại trong thử nghiệm này.
  3. Đối với Hosting A2 – đây là những gì Lori đã nói với tôi sau khi cô ấy đọc và chỉnh sửa bài đăng của tôi

Tôi sử dụng Hosting A2 và luôn gửi email cho họ. Tôi chưa bao giờ gặp vấn đề gì với việc họ quay lại với tôi trong vài phút, nhưng tôi chưa bao giờ gặp sự cố đòi hỏi nhiều lần qua lại mà tôi cần thông qua Trò chuyện trực tiếp, vì vậy thật thú vị khi họ trở nên điều đó.

Ảnh-1: Tôi không thể đạt được hỗ trợ Hosting A2 thông qua trò chuyện trực tiếp và được khuyên nên gửi email thay thế.Hình-2: Không có ai trả lời yêu cầu trò chuyện của tôi tại B3. Ban chat đã hỏi email của tôi.Hình-3: Hệ thống trò chuyện trực tiếp Bulwarkhost đã ngoại tuyến khi tôi liên hệ.Hình-4: Tất cả các phòng ban tại HostMetro đều ngoại tuyến tại thời điểm liên hệ.

Tôi hy vọng bài viết này hữu ích cho những người đang tìm kiếm một máy chủ web. Hãy chắc chắn rằng bạn cũng kiểm tra đánh giá lưu trữ chuyên sâu của chúng tôi để biết thêm chi tiết.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me