Giữ một mắt trên độ tin cậy của trang web với Freshping

Freshping, nhà phát triển của Freshworks, là một công cụ giám sát trang web rất đơn giản bắt đầu với mức giá tuyệt vời – miễn phí. Tóm lại, nó cho phép bạn tự động theo dõi một tập hợp các trang web dựa trên hai số liệu chính về tốc độ phản hồi của máy chủ và thời gian hoạt động.

Freshworks được thành lập vào năm 2010 và bắt đầu như là kết quả của trải nghiệm cá nhân của chủ sở hữu. Sản phẩm đầu tiên của họ, Freshdesk, được xây dựng để tích hợp và tự động hóa quy trình làm việc để người dùng có thể hợp lý hóa các nỗ lực trải nghiệm khách hàng của họ.

Trang chủ FreshpingTrang chủ đóng băng.

Hôm nay tôi sẽ xem xét kỹ hơn về cách một công cụ giám sát hiệu suất như Freshping có thể giúp doanh nghiệp của bạn và tìm hiểu sâu hơn về những gì nó cung cấp.

Fresping là gì?

Theo dõi số liệu độ tin cậy chính với Freshping tự độngTheo dõi số liệu độ tin cậy chính với Freshping tự động.

Nhanh chóng chuyển tiếp gần một thập kỷ và một số ít các sản phẩm thành công sau đó, họ đã giới thiệu Freshping. Về mặt lý thuyết, nền tảng của Freshping rất đơn giản – để giúp người dùng đảm bảo rằng trang web của họ đang hoạt động ở mức danh nghĩa.

Điều này có nghĩa là ứng dụng này kiểm tra các trang web mà nó đã yêu cầu và theo dõi hai trong số các mục quan trọng nhất mà quản trị viên web cần, thời gian phản hồi của máy chủ và tính khả dụng của trang web của họ.

Nó thực hiện điều này bằng cách gửi một ‘ping, (do đó, Freshping) đến máy chủ mỗi phút và sau đó ghi lại (a) nếu có phản hồi và (b) mất bao lâu để máy chủ web phản hồi. Thông tin dữ liệu sau đó được lưu trữ và khi cần, được trình bày cho người dùng trong biểu đồ hiệu suất gọn gàng.

Tại sao bạn cần làm mới?

Bạn có thể dễ dàng có được cái nhìn của chim về độ tin cậy của trang web của bạnBạn có thể dễ dàng có được cái nhìn của chim về độ tin cậy của trang web của bạn.

Theo mô tả, tôi đã đưa ra Freshping you Wad có lẽ đang tự hỏi tại sao bạn cần đăng ký một công cụ khác cung cấp các tính năng cơ bản như vậy. Câu trả lời đơn giản là Freshping cũng nhiều hơn vẻ ngoài (nhiều hơn về sau).

Câu trả lời dài hơn có lẽ là một cái gì đó sẽ nâng cao lông mày của bạn;

1. Thời gian chết ảnh hưởng đến doanh số

Nếu bạn đang điều hành một doanh nghiệp truyền thống và nhân viên bán hàng của bạn liên tục kêu gọi ốm, điều đó có phải là mối lo ngại cho bạn không? Chắc chắn rồi? Nhân viên bán hàng của bạn là nơi các kênh doanh thu của bạn đến và tương tự cho trang web của bạn.

Trên thực tế, trang web của bạn đóng vai trò là người tạo ra khách hàng tiềm năng, bán hàng, tiếp thị, hỗ trợ khách hàng và đại sứ thương hiệu. Nếu trang web của bạn không đáng tin cậy, bạn có muốn biết và thay đổi không? Tuy nhiên, không giống như nhân viên thời gian thực, trang web của bạn hoạt động 24/7 và có thể khó theo dõi hơn vì mọi thứ chỉ đơn giản là ’chạy liên tục.

Freshping chạy âm thầm trong nền sau khi bạn Phục hồi cho nó các tham số cơ bản để làm việc. Nó chỉ thông báo cho bạn nếu có vấn đề, nếu không, nó chỉ đơn giản là xem và thu thập dữ liệu để bạn xem xét bất cứ khi nào bạn cảm thấy thích.

Để có được ý tưởng về mức độ ảnh hưởng của thời gian chết lớn như thế nào, hãy để Lọ xem xét trường hợp của Amazon.com. Năm 2018 trong Ngày Amazon Prime, trang web của họ bắt đầu phải đối mặt với các vấn đề về tính nhất quán. Kéo dài 63 phút, những vấn đề đó khiến đại gia bán lẻ ước tính mất 72,4 triệu đô la doanh thu.

Mặc dù con số đó có thể không phải là con số mà bạn phải đối mặt, thời gian chết vẫn sẽ khiến doanh nghiệp của bạn mất chi phí cho mỗi giây. Để tìm hiểu số tiền bạn có thể mất nếu trang web của bạn bị sập, hãy sử dụng công thức này và ước tính:

Doanh thu hàng năm / Giờ làm việc của bạn x Tác động của trang web đến doanh số%

Bây giờ, hãy tưởng tượng bạn là một doanh nghiệp phụ thuộc vào trang web của bạn 100% doanh thu của bạn!

2. Giữ cho khách hàng hạnh phúc

Trong môi trường kinh doanh cạnh tranh ngày nay, không chỉ rất quan trọng để phục vụ khách hàng tiềm năng mà bạn còn cần tập trung vào việc giữ chân những khách hàng cũ. Điều này có nghĩa là sự hài lòng của khách hàng thậm chí còn quan trọng hơn bao giờ hết. Hiệu suất trang web là một lĩnh vực mà vấn đề này quan trọng.

Nếu bạn đang cung cấp một dịch vụ, những khách hàng không thể truy cập sẽ rất không hài lòng. Điều này có nghĩa là bạn cần có khả năng biết được phút nào đó có sự cố trên trang web của mình, chẳng hạn như thời gian chết hoặc thậm chí thời gian phản hồi của máy chủ dài bất thường.

3. Danh tiếng doanh nghiệp

Kỹ thuật số đã mang đến nhiều dịch vụ nhanh hơn, nó cũng cho phép người dùng truy cập vào một loạt các nền tảng để khiếu nại! Khách hàng đối mặt với thời gian chết từ trang web của bạn sẽ không ngần ngại gọi bạn trên phương tiện truyền thông xã hội hoặc các nền tảng khác.

Điều tồi tệ nhất về những khiếu nại này là chúng rất công khai và sẽ kéo dài sau khi vấn đề được giải quyết, dẫn đến tác động đến khách hàng tiềm năng. Mặc dù Freshping có thể giúp đỡ về vấn đề đó, nhưng nó có thể giúp bạn biết ngay khi có vấn đề về vấn đề này – và hy vọng bạn có thể khắc phục trước khi các khiếu nại bắt đầu xuất hiện.

4. Ấn tượng đầu tiên cuối cùng

Bạn đã bao giờ truy cập một trang web và không thể truy cập nó? Hầu hết các lần, bạn sẽ chỉ cần đóng tab trình duyệt và truy cập một thay thế. Nhờ số lượng lớn các trang web trực tuyến, có một số lượng lớn các lựa chọn thay thế cho hầu hết mọi thứ.

Nếu trang web của bạn có thể phục vụ khách hàng, bạn có thể chắc chắn rằng hầu hết mọi người sẽ tìm kiếm ở nơi khác và không kiên nhẫn chờ đợi trang web của bạn trở lại trực tuyến. Thời gian chết mang lại ấn tượng xấu cho khách hàng, đặc biệt là khách truy cập lần đầu.

Làm thế nào Freshping giúp

Làm mới cho phép bạn có thể thêm tối đa 50 trang web để theo dõiLàm mới cho phép bạn có thể thêm tối đa 50 trang web để theo dõi.

Tại trung tâm của nó, Freshping xoay quanh hai lĩnh vực chính vì vậy hãy tập trung vào những khu vực đó. Để sử dụng Freshping, bạn sẽ cần phải đăng ký tài khoản. Điều đó có thể được thực hiện đơn giản như sử dụng Google ID của bạn để tham gia. Sau đó, vấn đề chỉ là thêm URL trang web mà bạn muốn theo dõi.

Dữ liệu quan trọng mà Freshping cần là địa chỉ trang web và địa chỉ email của bạn. Cái trước để theo dõi, và cái sau để thông báo cho bạn nếu có bất kỳ vấn đề. Nếu bạn không thích cầu kỳ, thì về cơ bản, tất cả những gì bạn cần để chạy với – nói về sự đơn giản.

Đối với những người trong chúng tôi định hướng chi tiết hơn, có một số cài đặt mà bạn có thể điều chỉnh. Tài khoản miễn phí cho phép bạn theo dõi tới 50 trang web với khoảng thời gian ping là một hoặc năm phút. Các tùy chọn nâng cao hơn như giám sát chuỗi phản hồi, trả về mã trạng thái, tiêu đề HTTP tùy chỉnh, thông báo thời gian chết tùy chỉnh và nhiều thứ khác chỉ có sẵn trên các gói trả phí.

Đối với người dùng cơ bản, sự khác biệt lớn nhất sẽ chủ yếu là trong khoảng thời gian dữ liệu được giữ lại. Nếu bạn muốn tham khảo hơn sáu tháng dữ liệu, bạn sẽ phải đăng ký bất kỳ gói trả phí nào của họ. Dữ liệu mở rộng sẽ hữu ích hơn nếu bạn đối chiếu nó cho các nghiên cứu hiệu suất dài hạn.

Các tính năng Freshping khác trên các gói trả phí bao gồm:

  • Trợ cấp cho nhiều người dùng hơn (tuyệt vời cho sử dụng kinh doanh)
  • Tích hợp ứng dụng khác (nhận thông báo trên Slack, Twillo hoặc thậm chí SMS)
  • Thông báo hết hạn SSL
  • Bao thanh toán trong giai đoạn bảo trì trang web
  • Thông báo hiệu suất

Và hơn thế nữa!

Bao nhiêu chi phí làm tươi?

Giá tươiGiá tươi.

Freshping cho phép người dùng đăng ký gói mà họ gọi là gói Free Free Forever và thành thật mà nói, đối với hầu hết mọi người, điều này sẽ ổn. Bạn vẫn có thể theo dõi các số liệu về độ tin cậy quan trọng, nhưng don không nhận được một số tính năng bổ sung và cài đặt gói trả phí.

Mặt khác, các doanh nghiệp có thể sẽ tốt hơn khi đăng ký một trong các gói trả phí của họ. Ngoài việc theo dõi liên tục, dữ liệu được thu thập bởi Freshping có thể cho phép bạn nghiên cứu các số liệu thống kê dài hạn để bạn có thể tiến hành đánh giá định kỳ.

Những điều này sẽ cho bạn biết nếu có vấn đề bạn có thể đưa ra và hy vọng giải quyết với sự trợ giúp của nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ của bạn hoặc tệ nhất là xem xét việc di chuyển sang nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ khác. Các gói trả phí bắt đầu từ mức thấp nhất là $ 11 mỗi tháng nếu được thanh toán hàng năm – đủ hợp lý để các doanh nghiệp nhỏ sử dụng.

Người dùng nói gì về Freshping

Kể từ khi ra mắt, Freshping đã nhận được rất nhiều đánh giá tích cực từ người dùng. Hãy cùng xem một số người dùng Freshping yêu cầu gì về sản phẩm:

Đọc thêm đánh giá của người dùng về Freshping.

Kết luận: Danh tiếng của bạn đáng giá bao nhiêu?

Danh tiếng của bạn đáng giá bằng vàng, đặc biệt là trong thời đại mà khách hàng nhanh chóng nói lên sự không hài lòng về giọng nói về sản phẩm và dịch vụ. Với điểm vào miễn phí, không có lý do gì để bạn đăng ký và kiểm tra dịch vụ của họ ngay bây giờ.

Tôi đã khuyên bạn nên bắt đầu với kế hoạch miễn phí mãi mãi của họ và sau đó đánh giá lại sau một lúc xem bạn có muốn chuyển sang một trong những kế hoạch được trả tiền của họ không. Rốt cuộc, nó miễn phí và một tùy chọn khác mà bạn có thể sử dụng để giúp tăng độ tin cậy của trang web của bạn.

Trong trường hợp bạn tò mò, Freshworks cũng có một lượng sản phẩm liên quan khá ổn định, hầu hết nhằm mục đích giúp bạn hợp lý hóa và tối ưu hóa doanh nghiệp (bao gồm cả doanh số!). Kiểm tra trang sản phẩm của họ để xem nơi nào khác Sản phẩm Freshworks có thể giúp bạn giải quyết nhu cầu kinh doanh và giúp công ty của bạn tăng sự nhanh nhẹn ngay hôm nay.

Hãy nhớ rằng, nếu bạn không phải là người dẫn đầu về đổi mới, điều đó có nghĩa là đối thủ của bạn đang ở phía trước.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me