Khung và chủ đề khởi đầu cho nhà phát triển WordPress

Khi xây dựng một trang web WordPress, có hai cách để làm điều đó. Một là sử dụng một chủ đề cao cấp từ các dịch vụ lớn của nhiều ngôi nhà chủ đề hoặc một chủ đề miễn phí có sẵn trên WordPress.org. Và nếu cần, bạn có thể thêm tất cả các mã cần thiết cho mục đích tùy chỉnh và chỉnh sửa giao diện của trang web mà bạn đang xây dựng. Hoặc tùy chọn khác sẽ là sử dụng chủ đề khởi động hoặc khung WordPress.

Tại sao bạn nên sử dụng một chủ đề khởi động WordPress khung?

Các khung tiết kiệm rất nhiều thời gian, nếu không thì dành cho việc xây dựng các chủ đề từ đầu. Ngoài ra, trong quá khứ, quản trị viên và nhà phát triển WordPress đã dành hàng giờ cố gắng sao chép các thay đổi tùy chỉnh trong khi cập nhật phiên bản WordPress của họ.

Các khung WordPress đã phát triển cộng đồng web và tài liệu mở rộng, nếu bạn cảm thấy cần thiết phải tham khảo chúng. Các khung thường được xây dựng theo các tiêu chuẩn cao nhất, do đó đảm bảo mức độ bảo mật cao, tốc độ tải nhanh và tối ưu hóa công cụ tìm kiếm. Các khung cung cấp tính linh hoạt và quan trọng hơn là hoạt động như một bản tóm tắt để phát triển các trang web an toàn và tuyệt vời.

11 Khung và Chủ đề cho Người phát triển WordPress

Dưới đây là một số khuôn khổ và chủ đề khởi đầu tốt hơn để bạn bắt đầu.

1. Sáng thế ký

screencapture-www-studiopress-com-tính năng

Mặc dù nội dung tốt và chiến lược tiếp thị là rất cần thiết để phát triển đối tượng và kết quả trang công cụ tìm kiếm tốt hơn, một trang web có mã sạch và tối ưu hóa cũng quan trọng không kém trong việc đạt được kết quả tìm kiếm tốt. Genesis cung cấp tính chuyên nghiệp cho trang web của bạn và rất nhiều tính năng hay cho nội dung của bạn, được xây dựng trên HTML5.

Nếu bạn mua khung, thì bạn cũng nhận được hỗ trợ, cập nhật không giới hạn và sử dụng nó trên bất kỳ số lượng tên miền nào. Vì vậy, nếu bạn là nhà phát triển có nhiều dự án, Genesis có thể được sử dụng cho tất cả các dự án mà không phải trả thêm phí. Các trang web WordPress thường an toàn trước sự xâm nhập của các thành phần độc hại trên internet nhưng khi các sự kiện đó xảy ra, thông thường là do WordPress chưa được cập nhật. Mọi người hơi do dự để cập nhật, vì nó có thể hoàn tác giải pháp cho nhiều vấn đề mà nhà phát triển đã nỗ lực khắc phục. Nhưng với Genesis, các bản cập nhật rất dễ dàng vì mọi thứ đã được kiểm tra kỹ lưỡng.

Genesis framework cũng cung cấp khả năng tùy biến rộng rãi với các widget bao gồm sidebars, nút chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, hình thức chọn tham gia và nhiều hơn nữa. Khung cung cấp một chức năng bình luận tuyệt vời cho trải nghiệm khách truy cập tốt nhất. Genesis đã sẵn sàng quảng cáo và hoạt động với Google AdSense, Azoogle Ads và Clicksor. Họ cung cấp hình ảnh nổi bật có kích thước tự động và hướng dẫn WordPress, nếu bạn là người mới sử dụng WordPress.

Làm thế nào để bạn có được Framework?

buygene

Thêm chi tiết & tải về

3. Luận án 2

DIYtheme - Chạy một trang web Killer với chủ đề Thesis WordPress

Khung luận án 2.0 rất đơn giản và đơn giản. Mua gói chuyên nghiệp của họ sẽ trả lại cho bạn $ 197, bao gồm khung Thesis 2.0, giao diện phản hồi cổ điển, trang 404, lưu trữ tên miền không giới hạn, cập nhật trọn đời & hỗ trợ email, Mailchimp & Hộp optin AWeber, truy cập vào các diễn đàn chỉ dành cho thành viên, hộp chia sẻ phương tiện truyền thông xã hội, hộp công cụ dành cho nhà phát triển và hơn thế nữa. Bạn có thể sử dụng Mark Schema để tạo trang web của bạn để có kết quả tìm kiếm tốt hơn. Ngoài ra khung đã được tối ưu hóa công cụ tìm kiếm.

Thêm chi tiết & tải về

5. Khung chủ đề Tesla

screencapture-teslatheme-com-demo-wp-hotelia

Tất cả các chủ đề được sản xuất bởi Tesla Themes đều sử dụng khung được xây dựng tùy chỉnh này. Khung được xây dựng thành các chủ đề không giống như các phiên bản cha-con được sử dụng trong Genesis Framework. Khung không được tải với nhiều tùy chọn và dễ sử dụng.

Sử dụng một chủ đề từ Tesla Themes và thêm favicon, logo tùy chỉnh, đặt màu mặc định và hình nền. Khung này có tài liệu phong phú và một diễn đàn hỗ trợ phát triển mạnh. Các chủ đề Tesla cung cấp một khuôn khổ tuyệt vời cho một nhà phát triển WordPress mới.

Thêm chi tiết & tải về

7. Chuyên đề

Xem trước chủ đề Xem trước một Blog WordPress khác

Mô tả trên WordPress.org có vẻ tốt hơn bất cứ thứ gì tôi có thể cung cấp, vì vậy tôi đã quyết định sử dụng nó – Chuyên đề là một Khung chủ đề WordPress được tối ưu hóa, công cụ tìm kiếm mở rộng, có khả năng mở rộng cao, bao gồm 13 khu vực sẵn sàng tiện ích, lưới mẫu bố cục dựa trên, kiểu dáng cho các plugin phổ biến và cả một cộng đồng đằng sau nó. Nó hoàn hảo cho các blogger mới bắt đầu và các chuyên gia phát triển WordPress.

Chủ đề này có thể được sử dụng như là hoặc là nền tảng để xây dựng chủ đề WordPress của riêng bạn.

Thêm chi tiết & tải về

9. Xương sống

Khung xương sống WordPress Theme Theme ColorLabs Company

Backbone là một khung mạnh mẽ cực kỳ sạch sẽ với một loạt các tùy chọn tùy chỉnh. Bạn có thể thay đổi bố cục, thêm tính năng và đảm bảo tối ưu hóa SEO tốt nhất có thể. Xương sống cung cấp tốc độ và tính linh hoạt mà không ảnh hưởng đến hiệu suất. Nó được quảng cáo là một chủ đề cho các cựu chiến binh WordPress.

Thêm chi tiết & tải về

11. Rễ

Khởi tạo chủ đề HTML5 WordPress Starter

Roots là một chủ đề khởi đầu khác được thiết kế để giúp bạn tạo các chủ đề WordPress tốt hơn với HTML5 Boilerplate, Bootstrap, Grunt và Bower. Chủ đề có tính năng đánh dấu tối thiểu, có thể truy cập dựa trên HTML5 Boilerplate cùng với vai trò ARIA và microformats. WordPress markup cũng được dọn sạch với Soil.

Đánh dấu mẫu được kiểm soát bởi trình bao bọc chủ đề. Chủ đề cung cấp bắt đầu kích hoạt chủ đề nhảy và URL sạch.

Jeffrey Wilson Administrator
Sorry! The Author has not filled his profile.
follow me